This page contains geo-tags

KHÓA HỌC TOEIC MIỄN PHÍ

Trong bài viết  này, Tienganhluat gửi đến các tự học TOEIC miễn phí các bạn có thể tận dụng để tiết kiệm chi phí học tiếng Anh. Mình sẽ đưa ra một số nhận định cá nhân về khóa học, các bạn có thể tham khảo và chọn ra khóa học phù hợp với bản thân mình.

TOEIC

1. Khóa học Iris Academy (LINK):

Khóa học bao gồm chi tiết các bài học ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề. Các video được thiết kế chuyên nghiệp, nội dung bài giảng rất chi tiết và đầy đủ. Các bạn nên xem phần lộ trình trước để định hướng và xác định thời gian học và phân bổ chương trình hợp lí. Khóa học này phù hợp với các bạn cần lấy lại căn bản và những ai đang ở mức độ tiếng anh căn bản.

2. Khóa giải đề Benzen English (LINK):

Khác với khóa học trên, khóa học này chỉ bao gồm phần giải đề có hướng dẫn chi tiết. Điểm hay của khóa này nằm ở việc người giải đề có chia sẻ các thủ thuật, kinh nghiệm để loại các đáp án sai hoặc cách tìm ra đáp án đúng. Tuy nhiên, tác giả lại không chia sẻ trước thông tin về đề nên các bạn chỉ có thể xem và để ý cách tác giả làm bài thi. Khóa học này sẽ phù hợp với các bạn đã có trình độ tiếng Anh tương đối khá, các bạn đang thiếu kĩ năng làm bài.

3. Khóa học Goodwin TOEIC (LINK):

Khóa học này tập trung vào việc giới thiệu và hướng dẫn các thủ thuật giúp làm bài TOIEC đạt điểm cao. Các kiến thức được chia sẻ rất hay và bổ ích. Tuy nhiên nội dung các video hoàn toàn bằng tiếng Anh nên một số bạn sẽ gặp khó khăn khi nghe. Đây là một khóa học bổ trợ nên chỉ phù hợp với những ai muốn luyện nghe và cần các thủ thuật để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC hơn.

4. Khóa học Anh Le TOEIC (LINK):

Đây là một trong những trung tâm khá có tiếng trong mảng luyện thi TOEIC ở thành phố Hồ Chí Minh. Giọng tác giả khi giảng dạy có hơi phần “chợ búa” nhưng cơ bản vẫn đầy đủ và đi đúng trọng tâm. Nội dung bài giảng đa dạng, ngắn gọn, súc tich và nhắm vào đúng vấn đề của người học. Tuy nhiên, các video không được sắp xếp logic nên sẽ hơi khó theo dõi. Khóa học này phù hợp với các bạn đã có trình độ tương đối khá và gặp rắc rối ở một số vấn đề nhất định trong đề thi TOEIC.

Liên hệ:

Facebook: Tienganhluat.com | Facebook

Website: Liên Hệ – Tiếng Anh Luật (tienganhluat.com)

Các bài viết khác:

Top sách học tiếng anh pháp lý – Tiếng Anh Luật (tienganhluat.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *